Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 16/11/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Dự Hội diễn văn nghệ có ThS. Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên dự hội diễn

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 18 tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng được các em học sinh, sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, kịch, độc tấu sáo, biểu diễn thời trang… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Múa: Giấc mơ trưa – T19CBTP1

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Biểu diễn thời trang tái chế – Bảo vệ môi trường – T18MTT1, T19MTT1

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2019.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

Ban Giám khảo hội diễn

Nhảy hiện đại: Sẻ chia từng khoảnh khắc, Việt Nam ơi – T19CNTT1, T19MTT1

Những điều thầy chưa kể – Tô Bé Diễm – T19CNTT4

Thời trang tái chế – Bảo vệ môi trường – T18MTT1, T19MTT1

Múa: Giấc mơ trưa – T18KTDN2

Nhánh lan rừng – Nguyễn Đức Minh – CD18CNTT2

Độc tấu sáo: Tình ca quê hương – lối về đất mẹ – Lưu Tâm Nhàn – CD18DCN1

Đơn ca + múa: Lá thư gửi thầy – Lê Anh Thảo – T19KTDN1-2

Múa: Chiều lên bản thượng – T19CBTP3

Nhảy hiện đại – T18CBTP2

Người thầy – Trần Lê Huy Tú – T19CNTT2