Thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 12/5/2017 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác với chủ đề “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”.

Tham dự Hội diễn có các đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường; Toàn thể CBGV – CNV và đông đảo sinh viên nhà trường tới xem và cổ vũ. Đặc biệt, có sự tham gia giao lưu của đội văn nghệ Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh BR-VT.

Tiết mục múa Bác Hồ một tình yêu bao la

Hội diễn năm nay có 15 tiết mục dự thi được trình diễn ở nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự phát triển của đất nước và tuổi trẻ sôi động… Với sự đầu tư tập luyện nghiêm túc, sự thể hiện hết mình, bùng cháy trên sân khấu, Hội diễn đã mang lại những tiết mục thật sự ấn tượng.

Tóp ca – múa Như có Bác trong ngày vui đại thắng

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên nhà Trường. Đồng thời khuyến khích hoạt động văn hóa tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.

Một số tiết mục trong Hội diễn văn nghệ:

Tiết mục ca cổ Nhớ về Bác kính yêu

Tiết mục đơn ca – Guitar Quê hương tôi

Tiết mục đơn ca Đất nước

Tiết mục múa Lời ca dân Bác

Tiết mục song ca Cô gái mở đường

Tiết mục song ca Đất nước tình yêu