Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 17/11/2018, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dự Hội diễn văn nghệ có ThS. Trương Huỳnh Như  Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Phước TriềuChủ tịch Công đoàn trường, ông Nguyễn Văn PhướcBí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh tại Hội diễn văn nghệ

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 30 tiết mục văn nghệ được các em học sinh, sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, kịch, mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Tiết mục múa Việt Nam trong tôi là – Son của lớp CD17KTDN2 – T17KTDN2

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Tiết mục song ca Dòng máu Lạc Hồng của Thanh Tình – Phương Huy lớp CD18CTKM2

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2018.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

Tiết mục múa Son của lớp CD18KTDN1 – CD17CNTT1

Tiết mục nhảy hiện đại của lớp T17CBTP1

Tiết mục múa Quê tôi của lớp CD18CTKM1

Tiết mục múa Bánh trôi nước – Cò lả – Son của lớp CD18KTDN2 – T18KTDN2

Tiết mục múa Việt Nam quê hương tôi – Hồn quê của lớp CD18CNOT3

Song ca Người thầy – Lan Anh – Đoan Trang (T17CBTP1)

Nhảy dân vũ “Những trái tim Việt Nam” của lớp T16KTDN1

XEM ĐẦY ĐỦ HÌNH ẢNH CÁC TIẾT MỤC TẠI ĐÂY