Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 10/11/2017, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tham dự Hội diễn văn nghệ có ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Phước Triều – Chủ tịch Công đoàn trường; ông Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh tại Hội diễn văn nghệ

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 24 tiết mục văn nghệ được các em học sinh, sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, poping, Rap, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Tiết mục múa Hào khí Việt Nam của lớp CD17KTDN2 và T17KTDN2

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Tiết mục múa Việt Nam quê hương tôi của lớp T17CNOT3

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2017.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

Thầy, cô giáo và HSSV đến xem và cổ vũ Hội diễn

Tiết mục múa Bay lên nhé nụ cười của lớp T16KTDN1

Tiết mục đơn ca Thời học sinh của bạn Huỳnh Thị Ngân Giang

Tiết mục song ca Nắng mùa hạ của bạn Nguyễn Văn Hoàng và Phạm Công Thành

Tiết mục múa Temptation (Ấn Độ) của lớp T17CBTP2

Tiết mục đơn ca Những điều thầy chưa kể của bạn Nguyễn Văn Ngọc

Tiết mục song ca Take me to your heart của bạn Lê Đức Thuận và Phạm Thị Bích Hạnh

Tiết mục múa Cò lả của lớp T16CBTP1

Tiết mục đơn ca Việt Nam những chuyến đi của bạn Nguyễn Thị Mỹ Anh