Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên BCTech có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng do dịch COVID -19

Ngày đăng: 10/01/2022

Ngày 10/01/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình hỗ trợ đoàn viên, thanh niên của trường có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng do dịch COVID-19.

Đoàn trường đã phối hợp với phòng Đối ngoại và Công tác HSSV thực hiện rà soát những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 để hỗ trợ, giúp đỡ. Trong đó, Đoàn trường đã hỗ trợ cho 7 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng do dịch COVID-19 và có tham gia hoạt động tình nguyện chống dịch với mức hỗ trợ 500.000 đồng/người. Đồng thời động viên tinh thần cho các đoàn viên, thanh niên để chuẩn bị tốt cho việc học tập trong năm học mới 2021 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường trao tiền hỗ trợ cho các em đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid -19

Đồng chí Nguyễn nhi Danh, Phó Bí thư Chi đoàn viên chức trao tiền hỗ trợ cho các em đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid -19

Các đoàn viên, thanh niên được hỗ trợ do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19

Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu phát huy sức trẻ, thực hiện công tác xã hội trong nhà trường để hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN