Ngày 13/9/2017, ThS. Phạm Đức Vinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tới thăm Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH). Tiếp và làm việc với Thầy có Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa.

Hiệu trưởng Phạm Đức Vinh thăm xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi thăm và làm việc, ThS. Phạm Đức Vinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội bày tỏ ấn tượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị của BCTECH, đặc biệt là tác phong, văn hóa chào hỏi của sinh viên. ThS. Phạm Đức Vinh đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc cho các tân sinh viên ngành Cơ điện tử trình độ Quốc tế.

Thầy Phạm Đức Vinh giao lưu với tân sinh viên nghề Cơ điện tử trình độ Quốc tế

Lãnh đạo hai trường cũng đã trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyển sinh, đào tạo nghề Cơ điện tử trình độ Quốc tế theo chương trình của học viên Chisholm – Úc và chương trình hợp tác đào tạo nghề Sửa chữa điện thoại di động do công ty Điện tử Samsung tài trợ cho các trường cao đẳng nghề.

Hai bên chụp hình lưu niệm

Buổi thăm của Hiệu trưởng Phạm Đức Vinh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà trường. Lãnh đạo hai trường hy vọng sẽ có nhiều trao đổi về cách thức quản lý, phương pháp đào tạo, định hướng phát triển trong thời gian tới.