Ngày 05/9/2017 và 06/9/2017, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã gặp gỡ và trò chuyện với các tân học sinh – sinh viên Trung cấp khóa 19 và Cao đẳng khóa 7 tại cơ sở 1 và cơ sở 2.

Tại buổi gặp gỡ, Hiệu trưởng Lê Duy Cầu gửi lời chúc mừng đến các tân học sinh – sinh viên. Thầy cho biết, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, những năm học qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT không ngừng đổi mới, cải tiến về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu tại trường.

ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Lê Duy Cầu thông tin cho các tân HSSV về mục tiêu, chương trình, kế hoạch đào tạo của nhà trường. Thầy động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, đồng thời căn dặn các em cần thực hiện đúng nội quy – quy chế của nhà trường, thực hiện nghiêm túc văn hóa chào hỏi, 5S trong nhà trường, luôn nỗ lực hết mình trong quá trình học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, trang bị tốt kỹ năng nghề, ngoại ngữ, tin học, an toàn lao động, kỹ năng mềm để trở thành những công nhân lành nghề và thành công trong tương lai.

Quang cảnh buổi gặp gỡ tại cơ sở 1

Quang cảnh buổi gặp gỡ tại cơ sở 2

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học, những lời trao đổi chân tình và khích lệ của Thầy Hiệu trưởng đã tiếp thêm ý chí và sức mạnh cho tất cả tân học sinh – sinh viên.