Với thành tích bảo vệ thành công chức vô địch tại Đại hội Con quay (Koma Taisen) TP.HCM lần IV năm 2017, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã gặp mặt, tuyên dương và trao thưởng cho các đội thi con quay.

Tại Đại hội Con quay năm nay, Đội BCTECH-1 đã xuất sắc vượt qua 23 đội thi đến từ 12 đơn vị là các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp cơ khí trong nước để lên ngôi vô địch. Qua đó, bảo vệ thành công chức vô địch con quay hai năm liên tiếp và lần thứ 2 được Ban tổ chức trao tặng tấm vé đi Nhật miễn phí để tham gia Đại hội Con quay Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 3/2018. Đội BCTECH-2 lần đầu tiên tham gia cũng xuất sắc vào vòng tứ kết.

Quang cảnh buổi gặp mặt, tuyên dương, trao thưởng

Với những thành tích trên, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, tặng giấy khen và thưởng cho em Phạm Minh Đạo – Sinh viên Chế tạo khuôn mẫu lớp CD15CTKM2 – Đội trưởng BCTECH-1 với số tiền 5 triệu đồng, năm thành viên còn lại mỗi em 1 triệu đồng. Để tuyên dương sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên, Hiệu trưởng nhà trường cũng khen thưởng cho thầy Lê Tiến Thành và thầy Nguyễn Thanh Thảo mỗi thầy 2 triệu đồng.

Hiệu trưởng Lê Duy Cầu trao giấy khen và phần thưởng cho các thành viên hai đội

Nhiệt liệt chúc mừng hai đội đã đạt thành tích cao tại cuộc thi, Hiệu trưởng Lê Duy Cầu nhấn mạnh, đây là những thành tích rất tự hào và là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nghề Chế tạo khuôn mẫu của trường. Thành tích này góp phần quảng bá thương hiệu của trường đến với những trường đại học, cao đẳng, những doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo trong nước và Nhật Bản. Hiệu trưởng Lê Duy Cầu mong rằng em Phạm Minh Đạo sẽ đạt giải cao và mang vinh quang về cho trường cũng như cho Việt Nam tại Đại hội Con quay Quốc tế ở Nhật Bản năm 2018.

Ban giám hiệu nhà trường và các thành viên hai đội chụp hình lưu niệm

Thay mặt hai đội thi, em Phạm Minh Đạo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy hướng dẫn và các đồng đội. Em Đạo mong muốn nhanh chóng trở lại Nhật Bản lần thứ 2 để học hỏi nhiều hơn về công nghệ chế tạo cơ khí chính xác và các bí quyết chế tạo con quay của các chuyên gia Nhật. Với những kinh nghiệm có được qua 2 lần vô địch và chuyến đi Nhật năm 2017, em Đạo tự tin sẽ có kết quả cao tại Đại hội Con quay Quốc tế năm 2018.