Nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội thi “Phòng, xưởng xanh – sạch – đẹp” năm 2017. Đây là một trong các hoạt động phong trào thi đua thực hiện tốt 5S, cải thiện môi trường làm việc, dạy và học trong nhà trường. Hội thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh – sinh viên.

Ban giám khảo chấm điểm xưởng Công nghệ ô tô

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các văn phòng, nhà xưởng đã chuẩn bị rất tốt. Đa số các phòng, xưởng được đánh giá sạch sẽ, có cây xanh, tranh ảnh trang trí, sơ đồ nhà xưởng. Các đơn vị đã tập trung làm vệ sinh toàn bộ mặt bằng phòng, xưởng, trần, tường. Công tác thống kê, quản lý tài sản được thực hiện nghiêm túc, đúng mẫu biểu quy định. Lãnh đạo các đơn vị thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn cho nhân viên, giáo viên trong đơn vị mình ý thức giữ tốt, dùng bền, quản lý chặt chẽ và sử dụng hiệu quả các tài sản trong phòng, xưởng.

Ban giám khảo chấm điểm văn phòng khoa Lý thuyết cơ bản

ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó trưởng ban giám khảo cho biết, sau khi phát động Hội thi, diện mạo các phòng, xưởng của các đơn vị đã thay đổi rất nhiều, khang trang, sạch, đẹp hơn, công tác quản lý tài sản cũng tốt hơn. Các phòng, xưởng đã đạt được phần lớn các tiêu chí chấm điểm.

Ban giám khảo chấm điểm văn phòng Đối ngoại và Hỗ trợ việc làm sinh viên

Hội thi “Phòng, xưởng xanh – sạch – đẹp” năm nay tiếp tục khẳng định ý nghĩa và hiệu quả của phong trào thi đua 5S, phát huy tính năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Ban giám khảo sẽ công bố và trao giải vào Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.