Sáng ngày 06/4/2018, Ông Dhruv Patel Frim, Giám đốc điều hành Tập đoàn Nisai đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT về hợp tác đào tạo tiếng Anh và đào tạo liên thông cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Tiếp và làm việc với ông có ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Dhruv Patel Frim, Giám đốc điều hành Tập đoàn Nisai thăm các nhà xưởng của trường

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ xem xét việc hợp tác đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo chương trình chuẩn quốc tế cho sinh viên và đào tạo nâng cao trình độ tương đương đại học quốc tế cho sinh viên cao đẳng đã tốt nghiệp theo hình thức vừa làm vừa học. Hai bên sẽ trao đổi cụ thể hơn về các hình thức hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

ThS. Trương Huỳnh Như chụp hình lưu niệm cùng ông Dhruv Patel Frim

Tập đoàn Nisai hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục và đào tạo kỹ năng đa dạng, tập trung vào hệ thống đào tạo trực tuyến bao gồm giáo dục nghề nghiệp, ngoại ngữ, kỹ năng mềm,…