Ngày 07/12/2017, Ông Vũ Văn Đảo, Giám đốc Công ty CP Xây lắp Dầu khí miền Nam (Alpha ECC) cùng các cán bộ của công ty đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu về công tác đào tạo nhân lực cho công ty. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường.

Qua tham quan, Ông Vũ Văn Đảo đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, đặc biệt là tác phong và văn hóa chào hỏi của sinh viên. Ông cho biết nhà trường có nhiều máy móc cơ khí tương đồng với công ty và mong muốn hai bên phối hợp đào tạo thợ CNC với các kỹ năng đọc bản vẽ và sử dụng dụng cụ đo chuẩn quốc tế. Công ty sẽ nhận học viên vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải đào tạo lại.

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết những năm gần đây, nhà trường tăng cường phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo, chủ động đào tạo các nghề mà doanh nghiệp có nhu cầu cao. Song song đào tạo nghề, nhà trường còn đào tạo văn hóa ứng xử và tác phong công nghiệp. Nhờ đó, sinh viên của trường tốt nghiệp đều được các doanh nghiệp đón nhận vào làm việc. ThS. Lê Duy Cầu mong rằng công ty Alpha ECC sẽ có kế hoạch tuyển dụng cụ thể và mong muốn hợp tác hai bên cùng có lợi.

Hai bên chụp hình lưu niệm