Chiều ngày 04/12/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi gặp mặt, chia tay giữa Ban Giám hiệu nhà trường và các chuyên gia khuôn mẫu Nhật Bản do Tổ chức CIESF phái cử sau 5 năm công tác tại trường. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía các chuyên gia khuôn mẫu có ông Kobayashi Tsutomu và ông Ishida Hiroshi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng ý nghĩa và to lớn của các chuyên gia trong suốt thời gian công tác tại trường; các chuyên gia đã góp phần lớn trong việc thành lập và phát triển nghề Chế tạo khuôn mẫu, cũng như chuyển giao công nghệ cho giáo viên và giảng dạy cho sinh viên của trường. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như mong rằng Tổ chức CIESF sẽ tiếp tục hỗ trợ chuyên gia cho nhà trường trong thời gian tới.

Dịp này, Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như đã trao giấy ghi nhận những đóng góp đặc biệt của các chuyên gia cho Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như trao giấy ghi nhận và tặng quà cho ông Kobayashi Tsutomu

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như trao giấy ghi nhận và tặng quà cho ông Ishida Hiroshi

Thay mặt Đảng ủy, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp tích cực, ý nghĩa của các chuyên gia. mong rằng các chuyên gia vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường phát triển nghề Chế tạo khuôn mẫu mạnh hơn nữa. Những tài liệu về khuôn mẫu mà các chuyên gia biên soạn và để lại cho nhà trường là những di sản quý giá để GV của trường tiếp tục học tập và nghiên cứu.

Ông Kobayashi Tsutomu và ông Ishida Hiroshi đã xúc động cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của nhà trường dành cho các chuyên gia trong suốt thời gian công tác tại trường. Các chuyên gia mong rằng sẽ có cơ hội được tiếp tục làm việc với nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường và các chuyên gia chụp hình lưu niệm