Gần 500 HS tham gia Ngày hội hướng nghiệp

Ngày đăng: 29/04/2021

Ngày 29/4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin-Thể thao huyện Long Điền, Sở LĐTB&XH, Sở GD-ĐT, UBND huyện Long Điền đã phối hợp tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, phân luồng cho HS THCS, THPT trên địa bàn huyện Long Điền năm 2021.

Gần 600 HS lớp 9, lớp 12 thuộc các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện và 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia ngày hội.

HS tham quan gian hàng của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Tại ngày hội, các em HS được Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình chia sẻ những nguyên tắc, cách thức để định hướng, lựa chọn nghề nghiệp; được giao lưu với các cựu SV của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các em đã được đại diện cơ sở giáo dục nghề nghiệp giải đáp những băn khoăn và định hướng trong lựa chọn ngành nghề.

Nhân dịp này, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham dự chương trình đã trao tặng 1,3 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và các suất học bổng cho Quỹ Khuyến học học Long Điền.

Lãnh đạo huyện Long Điền trao Thư cảm ơn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp ủng hộ Quỹ Khuyến học học Long Điền.

Nguồn: Báo Bà Rịa – Vũng Tàu