Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017). Ngày 07/3/2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh BR-VT, các đồng chí Đảng ủy viên nhà trường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc trường, Trưởng các phòng, khoa của nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, đồng chí Đinh Văn Hùng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Cầu; đồng thời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của đồng chí Lê Duy Cầu trong suốt 30 năm qua. Đồng chí Đinh Văn Hùng hy vọng đồng chí Lê Duy Cầu tiếp tục giữ vững lập trường, kiên định với sự phát triển của Đảng và đất nước.

Đồng chí Đinh Văn Hùng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Cầu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Duy Cầu bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy Khối và các Đảng viên trong Đảng bộ nhà trường. Đồng chí Lê Duy Cầu khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ to lớn cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân, hết lòng vì sự phát triển của Đảng, Nước nhà và nhà trường. Đồng chí Lê Duy Cầu hứa rằng, với cương vị là Bí thư Đảng bộ nhà trường, đồng chí sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, giữ vững lập trường, quyết đoán, chỉ đạo xuyên suốt trong việc thực hiện đường lối của Đảng và là tấm gương sáng cho các thế hệ kế cận noi theo.

Đồng chí Lê Duy Cầu phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trương Huỳnh Như – Đảng ủy viên tặng hoa cho đồng chí Lê Duy Cầu

Đồng chí Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy tặng quà cho đồng chí Lê Duy Cầu

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho đồng chí Lê Duy Cầu