Ngày 12/10/2018, ông Hideki Yamamoto, Tổng Giám đốc công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam cùng các chuyên gia của công ty đã đến kiểm tra tay nghề, phỏng vấn và tuyển thực tập sinh cơ khí tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Ông Hideki Yamamoto, Tổng Giám đốc công ty TNHH Punch Industry và các chuyên gia của công ty

Lãnh đạo công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đã tiến hành kiểm tra kỹ năng gia công phay rãnh và phỏng vấn 10 SV năm cuối nghề Cắt gọt kim loại của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Sau đợt kiểm tra, công ty sẽ nhận tất cả SV đạt yêu cầu để đi thực tập tại Nhà máy của công ty đặt tại KCN Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương. Trong quá trình thực tập từ 3 đến 6 tháng, công ty sẽ tuyển những SV có năng lực tốt nhất vào làm việc chính thức.

Tổng Giám đốc Hideki Yamamoto và các chuyên gia của công ty theo dõi SV thực hành

Đây là lần thứ 3 công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đến trường tuyển thực tập sinh. Hiện có 13 SV của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đang làm việc chính thức tại công ty với mức lương cao nhất là 12 triệu đồng/tháng.

SV thực hành phay rãnh

Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam được thành lập năm 2016 với 100% vốn đầu tư  của Nhật Bản, có nhà xưởng đặt tại KCN Mỹ Phước 3 (Bình Dương), chuyên sản xuất, kinh doanh các loại phụ tùng chính xác dùng cho khuôn mẫu nhựa và máy dập.