Sáng ngày 15/8/2019, đoàn lãnh đạo công ty Cổ phần Hanacans do ông Morimasa Kodama, Phó Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ về tuyển dụng lao động. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường.

Công ty Cổ phần Hanacans có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản thuộc tập đoàn Showa Denko, công ty hiện có 2 nhà máy tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất vỏ lon nhôm sử dụng làm nước giải khát. Tháng 7/2019, công ty đã khởi công xây dựng nhà máy tại KCN Mỹ Xuân B1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT trên diện tích diện tích đất 74 ngàn m2 dự kiến hoạt động vào tháng 4/2020 với 120 nhân sự.

Quang cảnh buổi làm việc

Để chuẩn bị nhân lực trước khi nhà máy hoạt động, công ty cần tuyển lao động có chuyên môn để đào tạo theo từng vị trí công việc, các ngành nghề tuyển dụng gồm cơ khí, điện, điện tử, kế toán và công nghệ thông tin. Công ty sẽ có kế hoạch tuyển dụng cụ thể và phối hợp với trường tổ chức các buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối vào tháng 9/2019.

Đoàn chụp hình lưu niệm với trường