Đoàn trường thực hiện công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Ngày đăng: 25/05/2022

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đoàn trường đã triển khai thực hiện công trình thanh niên “Nhà chờ xe buýt cho học sinh, sinh viên”.

Công trình thanh niên có tổng kinh phí dự kiến 15 triệu đồng đặt trước cổng trường tại cơ sở 1, thị trấn Đất Đỏ. Công trình đã được Đoàn trường ấp ủ thực hiện từ nhiều năm qua, Kinh phí thực hiện công trình được các đoàn viên, thanh niên đồng hành cùng Đoàn trường gây quỹ từ những tháng đầu năm 2022 đến nay. Đến giữa tháng 3/2022 Công trình đã được chính thức được bắt tay vào khởi công xây dựng và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 6/2022.

Công trình thanh niên “Nhà chờ xe buýt cho học sinh, sinh viên”

Đến nay, Công trình đã hoàn thành được 80% gồm các hạng mục như lót gạch, trồng cây cao tạo bóng mát, bố trí ghế đá và trang trí. Hi vọng công trình thanh niên sẽ mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên BCTECH một nơi an toàn để ngồi chờ xe buýt.

Học sinh, sinh viên ngồi chờ xe buýt