Ngày 11/9/2017, Đoàn lãnh đạo Tổ chức Kenan Châu Á gồm Ông John DaSilva – Giám đốc Hợp tác Quốc tế – Tổ chức Kenan Thái Lan, ThS. Phan Kiều Anh – Giám đốc Chương trình – Tổ chức Kenan Việt Nam tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Kenan là một tổ chức phi lợi nhuận của Thái Lan đã có 20 năm hoạt động tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Myanma và Việt Nam. Tại Việt Nam, Kenan tập trung vào 4 lĩnh vực hoạt động chính: Sức khỏe cộng đồng, giáo dục, phát triển kinh tế bền vững, hỗ trợ người khuyết tật và một số lĩnh vực khác. Nhiều dự án của Tổ chức đã được thực hiện thành công tại một số tỉnh thành phía Bắc.

Đoàn tham quan xưởng Hàn

Tại buổi thăm và làm việc, đoàn đã tìm hiểu về mô hình đào tạo của nhà trường và các chương trình, dự án nhà trường đã và đang triển khai. Qua đó, hiểu rõ hơn về các chương trình hỗ trợ dạy nghề của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các ngành nghề trọng điểm, cũng như vấn đề giải quyết việc làm cho các đối tượng thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao hiệu quả của các dự án mà Tổ chức Kenan đã triển khai, đồng thời mong muốn Tổ chức sớm tìm kiếm các cơ hội hợp tác và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là lĩnh vực dạy nghề.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đoàn tham quan Giảng đường – Hội nghị

Đoàn tham quan xưởng Công nghệ Ô tô

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn tham quan xưởng Cắt gọt kim loại

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cơ sở 1

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cơ sở 2