Ngày 23/01/2018, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản do ông Kamoshita, Giám đốc công ty Lamscorp đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đoàn thăm xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công ty Suntory Nhật Bản cho biết vào tháng 3/2018, công ty sẽ đặt khoảng 30.000 máy bán hàng tự động tại các khu công nghiệp, khu du lịch và nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó dự kiến đặt một vài máy tại các cơ sở của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ. Công ty mong muốn tuyển sinh viên của trường làm nhân viên bảo trì máy bán hàng tự động, nhân viên sẽ được công ty tập huấn trước khi làm việc chính thức.

Đoàn thăm xưởng Cơ điện tử chuẩn quốc tế

ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường sẵn sàng cung ứng nhân lực cho các công ty, đồng thời mong muốn nhà trường và công ty Suntory hợp tác đào tạo nhân viên bảo trì máy bán hàng tự động theo đặt hàng của công ty.