Sáng ngày 10/4/2017, Trường Cao đẳng nghề Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tới khảo sát lao động nghề may. Tham gia đoàn có ông Hideshima Tsuyoshi – Giám đốc công ty WIT, ông Akusu Masayuki – Tổng Giám đốc công ty FS Japan. Đại diện Lãnh đạo nhà trường có ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp và làm việc với Đoàn

Đoàn tham quan xưởng May thời trang

Tại buổi làm việc, ông Hideshima Tsuyoshi – Giám đốc công ty WIT cho biết, công ty chuyên về lĩnh vực may thời trang và đồng phục bảo hộ lao động. Sau khi tham quan xưởng may của nhà trường, ông khen ngợi các em học sinh thực hành rất chăm chỉ và khéo léo. Ông sẽ xem xét gửi tặng nhà trường các loại vải mới để các em học sinh thực hành. Ông mong rằng, nhà trường sẽ tăng cường giảng dạy tiếng Nhật để đưa các em vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật.

Quang cảnh buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp Nhật Bản đã dành thời gian tới thăm nhà trường. ThS. Trương Huỳnh Như bày tỏ mong muốn công ty mở xưởng may ngay trong khuôn viên nhà trường hoặc giao các đơn hàng nhỏ lẻ cho học sinh nhà trường gia công để tạo điều kiện cho các em thực tập ngay tại trường.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường