Ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT trân trọng đón tiếp đoàn lãnh đạo công ty AITOZ và đại diện Japan Desk BR-VT đến thăm và làm việc với trường. Tiếp và làm việc với đoàn có Ban giám hiệu nhà trường.

Tại buổi làm việc, ông Itou Kiyokazu – Tổng giám đốc công ty AITOZ cho biết công ty chuyên về lĩnh vực may thời trang và sản xuất đồng phục bảo hộ lao động. Ông đánh giá cao về mặt bằng nhà xưởng và thiết bị máy móc của trường. Sau khi thăm trường, Ban lãnh đạo công ty sẽ xem xét việc mở xưởng sản xuất tại trường.

Quang cảnh buổi làm việc

ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, thực hiện chủ trương của tỉnh, nhà trường đang ra sức kêu gọi các doanh nghiệp vào đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. ThS. Lê Duy Cầu hy vọng công ty AITOZ sẽ mở xưởng may tại cơ sở 2 của trường, tạo điều kiện để sinh viên nghề May thời trang được học và thực hành trong môi trường doanh nghiệp ngay tại trường.

Đoàn chụp hình lưu niệm với trường