Ngày 11/01/2018, hơn 20 đại biểu Họ Lê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi thăm các cơ sở của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường, đại biểu Họ Lê tỉnh BR-VT.

Qua tham quan các cơ sở đào tạo của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, đoàn bày tỏ cảm nhận trọn vẹn về một cơ sở giáo dục nghề nghiệp đang vươn tầm quốc tế và ấn tượng trước quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường. Đây là nơi hết sức lý tưởng để gửi gắm tương lai con cháu vào học tập, rèn luyện.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cơ sở 2

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn và vinh dự là một thành viên của Họ Lê tỉnh BR-VT. ThS. Lê Duy Cầu cho biết, được Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là UBND tỉnh và các tổ chức quốc tế tập trung đầu tư, cùng với kinh nghiệm, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường đã trở thành địa chỉ tin cậy về đào tạo nghề ở trong và ngoài nước.

Một vài hình ảnh được ghi nhận tại buổi thăm của đoàn:

Quang cảnh buổi làm việc

Đại diện đoàn và Hiệu trưởng Lê Duy Cầu tặng quà và chụp hình lưu niệm

Đoàn tham quan sa bàn cơ sở 2

Đoàn thăm các nhà xưởng tại cơ sở 2

Đoàn tham quan các đề tài nghiên cứu khoa học tại cơ sở 1

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cơ sở 1