Nhân dịp họp mặt truyền thống năm 2019 tại Tp. Vũng Tàu, chiều ngày 11/6/2019, hơn 100 cựu Giáo sinh Trường Sư phạm Kỹ thuật Vinh do thầy La Ngọc Viện, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vinh làm trưởng đoàn đến tham quan và giao lưu với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Tiếp và giao lưu với đoàn có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng, khoa và giáo viên.

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại đây, cô Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng BCTECH đã gửi lời cảm ơn các đại biểu đã dành thời gian quý báu đến thăm trường, đồng thời chia sẻ quá trình hình thành và phát triển của BCTECH qua từng giai đoạn về quy mô, chất lượng đào tạo, liên kết doanh nghiệp, hợp tác quốc tế và những thành quả đã đạt được.

Quang cảnh buổi giao lưu

Qua tham quan các nhà xưởng, các đại biểu đã dành những lời khen ngợi về cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại của trường. Thầy La Ngọc Viện, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vinh mong rằng, với những lĩnh vực đào tạo tương đồng, hai trường sẽ có những kết nối, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp để thầy và trò có nhiều cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau để ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tham quan và giao lưu của đoàn:

Thầy Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng BCTECH tặng hoa cho thầy La Ngọc Viện, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vinh và thầy Lê Duy Cầu, Nguyên Hiệu trưởng BCTECH

Cô Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng BCTECH phát biểu tại buổi giao lưu

Thầy La Ngọc Viện, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vinh phát biểu tại buổi giao lưu

Đoàn tham quan xưởng Công nghệ ô tô

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn tham quan xưởng Cơ điện tử

Đoàn tham quan xưởng Hàn

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và các thầy, cô BCTECH

Nguyên Hiệu trưởng Lê Duy Cầu cùng các thầy, cô BCTECH