Ngày 07/8/2017, Đoàn cựu giảng viên và cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh do thầy Nguyễn Ngọc Uyển làm trưởng đoàn đã có buổi thăm Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Đón tiếp đoàn có Hiệu trưởng Lê Duy Cầu cùng các Phó Hiệu trưởng.

Thay mặt lãnh đạo BCTECH, Hiệu trưởng Lê Duy Cầu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cựu giảng viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo ra đội ngũ kỹ sư, giáo viên kỹ thuật. Trong đó, Hiệu trưởng và nhiều cán bộ, giảng viên của BCTECH là cựu sinh viên Đại học SPKT Vinh.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua tham quan hai cơ sở của trường tại Vũng Tàu và Đất Đỏ, thầy Nguyễn Ngọc Uyển đại diện đoàn bày tỏ vui mừng khi đến thăm trường. Thầy đánh giá cao những định hướng đúng đắn mà Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra, bằng chứng là những thành tựu vượt bậc mà tập thể nhà trường đã đạt được. Thầy tin rằng, với sự quan tâm đầu tư của các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương và sự hợp tác bền chặt với các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản, nhà trường sẽ là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo theo chuẩn quốc tế và thừa sức tự chủ hoạt động chi vào năm 2018.

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn tham quan xưởng PLC

Đoàn chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường