Ngày 31/8/2017, Đoàn cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) do TS. Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế BVU làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH). Tiếp và làm việc với đoàn, về phía BCTECH có ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng các phòng, khoa.

Tại buổi làm việc hai nhà trường đã trao đổi về những cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, hợp tác quốc tế, đào tạo liên thông, ngắn hạn các ngành nghề kỹ thuật, logistics, đào tạo kỹ năng mềm, trao đổi giảng viên. Về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, hai bên sẽ cử giảng viên cùng nghiên cứu các đề tài khoa học về lĩnh vực kỹ thuật – kinh tế biển, điện tử, công nghệ thông tin.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua buổi làm việc, hai bên nhất trí cao và sớm triển khai thực hiện nhiều hợp tác thiết thực để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Đoàn tham quan xưởng Trang bị điện

Đoàn tham quan xưởng Cắt gọt kim loại

Đoàn tham xưởng Động cơ ô tô

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm