Ngày 14/7/2017, đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An do Ông Bùi Mạnh Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là công tác quản lý chất lượng, kiểm định, khảo thí, thi đua khen thưởng, quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Qua chuyến thăm và làm việc, hai nhà trường sẽ càng thắt chặt mối quan hệ, cùng hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác quản lý và chất lượng đào tạo. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

ThS. Ngô Xuân Khoát trao quà lưu niệm cho ông Bùi Mạnh Lân (Trái)