Ngày 06/6/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT cùng các các đoàn viên ưu tú đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Cao Thị Xuyến sinh năm 1924 (trú tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, BR-VT).

BCH Đoàn trường thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

Các đồng chí BCH đoàn trường đã bày tỏ biết ơn về những hy sinh của mẹ Cao Thị Xuyến và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tặng quà và thăm hỏi đời sống của Mẹ và người thân, chúc Mẹ cùng gia đình luôn khỏe mạnh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của trường nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, góp phần hỗ trợ gia đình có công với cách mạng. Qua đó, giáo dục đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tích cực học tập, rèn luyện giỏi để xứng đáng với những hy sinh to lớn của Mẹ và các Anh hùng Liệt sĩ.

Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến cùng các đoàn viên ưu tú