Ngày 16/9/2017, Chi bộ khối Văn phòng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi bộ được chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ khác.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Ủy viên thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Huỳnh Như – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy các Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khối Văn phòng.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Võ Văn Thuận – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV – Bí thư Chi bộ khối Văn phòng nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ khối Văn phòng là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý tài chính, công tác hành chính, quản lý vật tư – thiết bị, công tác hợp tác quốc tế và quan hệ doanh nghiệp, công tác kiểm định chất lượng và thanh tra; Chi bộ với tổng số 20 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên các phòng chức năng; phấn đấu kết nạp 02 Đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp đạt 85% trở lên và 100% HSSV tốt nghiệp có việc làm; rà soát và xây dựng bổ sung từ 20 đến 30 quy trình quản lý chất lượng theo mô hình khung của Tổng cục GDNN; 100% cán bộ quản lý và nhân viên đều đạt trình độ tin học IC3 và tiếng Anh TOEIC 350.

Đồng chí Võ Văn Thuận báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Lê Duy Cầu yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường chất lượng cao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng, các cán bộ nòng cốt phải tham gia lớp cao cấp chính trị và quản lý nhà nước, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Chi bộ bỏ phiếu bầu Cấp ủy

Đồng chí Lê Duy Cầu tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu làm Cấp ủy chi bộ khối Văn phòng nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí Võ Văn Thuận, đồng chí Lê Trung Châu, đồng chí Lê Thị Vân. Trong đó, đồng chí Võ Văn Thuận được bầu làm Bí thư Chi bộ khối Văn phòng nhiệm kì 2017 – 2020 và đồng chí Lê Trung Châu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ khối Văn phòng đã kết thúc và thành công rực rỡ.