Ngày 13/02/2020, Chi bộ khoa Cơ khí thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là Chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các Chi bộ khác.

Đến dự đại hội có đồng chí Lương Thị Thu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh BR-VT; đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Văn Thuận, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư Chi ủy các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ khoa Cơ khí.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Bình Minh, Bí thư Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017 – 2020 báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, Chi bộ khoa Cơ khí là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác tuyển sinh, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ; chi bộ với tổng số 20 đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ và nhân viên các phòng chức năng; phấn đấu kết nạp 02 Đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, giảm tỷ lệ HSSV bỏ học, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp đạt 90% trở lên và trên 80% HSSV tốt nghiệp có việc làm.

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Ngô Xuân Khoát yêu cầu toàn thể chi bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường chất lượng cao, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chi bộ, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp, đào tạo nghề cấp độ quốc tế.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Chi bộ bỏ phiếu bầu cấp ủy

Cấp ủy Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt đại hội

Đồng chí Lương Thị Thu và đồng chí Ngô Xuân Khoát tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu làm cấp ủy Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm đồng chí Trần Bình Minh, đồng chí Lê Văn Minh, đồng chí Lê Hồng Bích. Trong đó, đồng chí Trần Bình Minh, Trưởng khoa Cơ khí được bầu làm Bí thư Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kì 2020 – 2022. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đại hội điểm Chi bộ khoa Cơ khí đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Toàn thể đại hội chụp hình lưu niệm