Ngày 05/10/2019, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT. Về phía nhà trường có ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Võ Văn Thuận, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên của nhà trường.

Toàn cảnh đại hội

Theo báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2019, hiện nay trường có 173 CBVCLĐ trong đó có 49 thạc sĩ, 92 kỹ sư, cử nhân, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được cải thiện và nâng cao. Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ CBVC&NLĐ, thực hiện tốt công tác trợ cấp khó khăn đột xuất, kịp thời thăm hỏi, chia sẻ động viên các gia đình có hiếu, hỉ. Để đáp ứng các tiêu chí trường chất lượng cao, Công đoàn đã vận động CBVC tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ. Đổi mới phương pháp giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kết quả trong nhiệm kỳ có 09 đề tài được đăng ký nghiên cứu, 06 đề tài nghiên cứu chế tạo thiết bị dạy nghề tự làm dự thi quốc gia qua các đợt do Bộ LĐTBXH tổ chức. Công đoàn vận động, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa và nhiều quỹ khác với tổng số tiền 405 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ 2014-2019, công đoàn trường đã góp phần quan trọng vào thành công của nhà trường. Với những nỗ lực đó, Công đoàn trường 5 năm liền được công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, UBND tỉnh và Chính phủ

Đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2019 trình bày báo cáo tổng kết

Đại hội cũng được nghe ý kiến tham luận của đại diện các Công đoàn cơ sở, các Công đoàn viên nhằm đóng góp vào bản báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2019. Theo đó, đẩy mạnh vai trò của công đoàn cơ sở, nâng cao đời sống cho công đoàn viên và cụ thể hóa những định hướng đặt ra cho nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT đã gửi lời chúc mừng về sự phát triển không ngừng của nhà trường và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, tiếp tục chỉ đạo, góp ý, bổ sung với mong muốn BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT phát biểu tại đại hội

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nêu bật những tồn tại, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Về phía lãnh đạo nhà trường sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để Công đoàn trường triển khai các hoạt động, phong trào nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo của tập thể công đoàn viên, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và nhất trí cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn trường khóa IV gồm 7 đồng chí. Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy nhà trường và giao cho BCH Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tiếp tục hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng Công đoàn trường ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn chủ tịch đại hội

Khen thưởng các thầy giáo đạt thành tích cao tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024

BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt đại hội

Tặng quà chia tay BCH nhiệm kỳ 2014 – 2019