Tiếp nối thành công của Đại hội Đại biểu Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh BR-VT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, được sự nhất trí, cho phép của Tỉnh hội và sáng ngày 29/12/2018, Chi hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Dự Đại hội, thay mặt Ban thường vụ Tỉnh Hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh BR-VT; về phía Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và 74 hội viên của trường.

Quang cảnh Đại hội

Theo báo cáo kết quả hoạt động của Chi hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT nhiệm kỳ 2013 – 2018, Ban chấp hành Chi hội được thành lập từ năm 2013 gồm 11 thành viên là cán bộ quản lý. BCH Chi hội đã tích cực vận động CBVC trong toàn trường gia nhập Chi hội, đến nay Chi hội của trường có tổng số 74 hội viên và là Chi hội có số hội viên đông thứ 2 trong Tỉnh Hội. Tất cả các hoạt động của Chi hội chủ yếu lồng ghép trong các hoạt động chuyên môn của trường. Chi hội đã phối hợp với nhà trường thực hiện tốt công tác đào tạo nghề như tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, phong trào thực hiện 5S, đào tạo kỹ năng mềm cho HSSV. Chi hội đã phối hợp nhà trường thực hiện tốt công tác tư vấn hướng nghiệp và giải quyết việc làm cho HSSV, kết quả từ năm 2015, nhà trường luôn đạt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh được giao, hơn 90% HSSV có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có 45 HSSV đang làm việc tại Nhật Bản.

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2023 như tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên trong toàn trường tích cực nghiên cứu, ứng dụng KHTLGD vào hoạt động đào tạo nghề; củng cố và phát triển Chi hội mạnh về chất lượng và số lượng; thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoàn thiện các tiêu chí trường chất lượng cao, đào tạo thành công các lớp thí điểm các nghề theo tiêu chuẩn của Úc và Đức.

Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2023 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 11 đồng chí là Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý của các phòng, khoa, tổ bộ môn.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Đại hội:

Quý vị đại biểu và 74 hội viên dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đồng chí Dương Huy Hoàng, Đại diện Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2023

Đồng chí Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Quy chế hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2023

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch Hội KHTLGD tỉnh BR-VT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Đại hội