Chiều ngày 14/12/2018, Chi đoàn viên chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020 với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn trường. Dự Đại hội có đồng chí Lê Phước Triều – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Quý đại biểu khách mời và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn dự Đại hội

Tại Đại hội, BCH Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã thông qua văn kiện của Đại hội gồm: Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, bản tự kiểm của BCH Chi đoàn viên chức. Trong đó,  nhiệm kỳ qua, các đoàn viên trong Chi đoàn luôn tham gia đầy đủ các hoạt động chính trị – xã hội do Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn trường phát động. tham gia công tác giáo viên chủ nhiệm, đi sâu tìm hiểu đời sống, tâm tư, tình cảm của HSSV, đồng thời góp phần trực tiếp quản lý, giáo dục và vận động HSSV thực hiện tốt nếp sống văn hóa học đường. Hưởng ứng tích cực phong trào thực hiện 5S, vận động, tuyên truyền đến HSSV thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Tổ chức lao động, trồng và quét vôi cây xanh, góp phần tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Tích cực tham gia phong trào nghiên cứu khoa học, tham gia Hội thi tay nghề và Hội giảng cấp tỉnh, cấp toàn quốc đạt giải cao. Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và tin học.

Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, phấn đấu nhiều đoàn viên trong Chi đoàn học sau đại học, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tham gia các hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và khởi nghiệp, hội thi tay nghề giáo viên và hội giảng cấp tỉnh, cấp toàn quốc. Đặc biệt, các đoàn viên trong Chi đoàn cần tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức, vận động HSSV cùng tham gia để đẩy mạnh hoạt động phong trào trong nhà trường.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ 2018 – 2020

BCH Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu BCH Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ 2018 – 2020 và chọn được 3 đồng chí tiêu biểu vào BCH gồm đồng chí Hà Quốc Trung, đồng chí Nguyễn Cao Danh, và đồng chí Lê Huyền Trang. Toàn thể Đại hội mong rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tạo bước phát triển đột phá, toàn diện, chủ động hơn trong các hoạt động và phong trào thanh niên của nhà trường.

Đồng chí Lê Phước Triều – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Lê Phước Triều Đảng ủy viên Chủ tịch Công đoàn trường đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, BCH nhiệm kỳ mới cần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, phát triển đoàn viên; khuyến khích các đoàn viên nêu cao tinh thần đoàn kết tập thể, xung kích, sáng tạo, phát huy năng lực nhằm chung tay phát triển Chi đoàn vững mạnh, tạo nền tảng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi đoàn viên chức nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã đề ra.