Tiếp nối thành công đại hội điểm chi bộ khoa Cơ khí, ngày 27/02/2020 và 28/02/2020, chi bộ khoa Điện, chi bộ khoa Công nghệ thông tin – Lý thuyết cơ bản, chi bộ khối Văn phòng đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dự các đại hội có đồng chí Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Huỳnh Như – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Văn Thuận – Ủy viên thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của các chi bộ.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã được nghe các đồng chí Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn, kết quả đã đạt được, ưu điểm và khuyết điểm của nhiệm kỳ qua. Theo đó, các chi bộ luôn là những tập thể đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn nghiêm túc thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn chú trọng nâng cao trình độ kỹ năng nghề, tin học, ngoại ngữ, nâng cao chất lượng đào tạo. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, các chi bộ tiếp tục giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch – vững mạnh, phấn đấu 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt các tiêu chí trường chất lượng cao, tuyển sinh đạt chỉ tiêu, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp trên 90%, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm trên 95%, giảm thiểu tỷ lệ HSSV bỏ học, kết nạp thêm các đảng viên mới.

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại các đại hội, đồng chí Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Bí thư yêu cầu các chi bộ phấn đấu đạt được phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, thực hiện thành công Nghị quyết Đảng ủy nhiệm kỳ mới, phấn đấu đạt trường chất lượng cao, tiếp tục đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với doanh nghiệp, tăng cường nghiên cứu khoa học, đạt chỉ tiêu tuyển sinh, giảm tỷ lệ HSSV bỏ học.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ra các Cấp ủy của các chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 5 đồng chí cho mỗi chi bộ.

Các chi bộ bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Cấp ủy chi bộ khoa Điện nhiệm kỳ 2020 – 2022

Cấp ủy chi bộ khoa Công nghệ thông tin – Lý thuyết cơ bản nhiệm kỳ 2020 – 2022

Cấp ủy chi bộ khối Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2022

Các đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 đã đề ra. Các đại hội chi bộ đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Chi bộ khối Văn phòng chụp hình lưu niệm sau đại hội