Tiếp nối thành công Đại hội điểm Chi bộ khối Văn phòng, ngày 16/9/2017 và 23/9/2017, Chi bộ khoa Cơ khí, Chi bộ khoa Điện, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin – Lý thuyết cơ bản đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Dự Đại hội có đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Huỳnh Như – Ủy viên thường vụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của các chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe các đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn, kết quả đã đạt được, ưu điểm và khuyết điểm của nhiệm kỳ qua. Theo đó, các chi bộ luôn là những tập thể đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn nghiêm túc thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn chú trọng nâng cao trình độ kỹ năng nghề, tin học, ngoại ngữ, nâng cao chất lượng đào tạo. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, các chi bộ tiếp tục giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch – vững mạnh, phấn đấu 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt các tiêu chí trường nghề chất lượng cao, tuyển sinh đạt chỉ tiêu, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp trên 90%, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm trên 95%, kết nạp thêm các đảng viên mới.

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Lê Duy Cầu yêu cầu các chi bộ phấn đấu đạt được phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, thực hiện thành công Nghị quyết Đảng ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – văn nghệ, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra các Cấp ủy của các chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Cấp ủy chi bộ khoa Cơ khí gồm đồng chí Trần Bình Minh – Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Hồng Bích – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Văn Minh – Chi ủy viên; Cấp ủy chi bộ khoa Điện gồm đồng chí Trần Trường Lam – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Văn Nhâm – Chi ủy viên; Cấp ủy chi bộ khoa CNTT-LTCB gồm đồng chí Phạm Đình Trịnh – Bí thư chi bộ, đồng chí Trương Lệ Minh – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Chi ủy viên.

Các chi bộ bầu Cấp ủy

Cấp ủy Chi bộ khoa Cơ khí

Cấp ủy Chi bộ khoa Điện

Cấp ủy Chi bộ khoa Công nghệ thông tin – Lý thuyết cơ bản

Các Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Các Đại hội chi bộ đã kết thúc và thành công rực rỡ.