Sáng ngày 09/6/2017, đoàn cán bộ The Grand – Hồ Tràm Strip đã tới thăm và làm việc với trường. Đại diện đoàn có ông Phạm Long – Giám đốc Nhân sự The Grand – Hồ Tràm Strip. Đại diện lãnh đạo nhà trường có ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Long – Giám đốc Nhân sự The Grand – Hồ Tràm Strip cho biết, hiện nay, Hồ Tràm Strip đang xây dựng tòa nhà mới và dự kiến đi vào hoạt động vào đầu năm 2018. Vì vậy, Hồ Tràm Strip đang cần các em sinh viên thực tập để bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật về điện công nghiệp, điện lạnh, Hàn, cơ khí động lực, IT, tự động hóa. Đồng thời, các em sẽ có cơ hội được tuyển dụng sau khi tòa nhà mới đi vào hoạt động.

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng và biết ơn khi được lãnh đạo Hồ Tràm Strip quan tâm và tạo cơ hội để sinh viên nhà trường được thực tập và làm việc tại khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô bậc nhất Việt Nam. ThS. Trương Huỳnh Như mong muốn được đào tạo và cung ứng nhân lực theo yêu cầu của Hồ Tràm Strip.