Chiều ngày 27/6/2018, ông Misawa Hitoshi, đại diện lãnh đạo Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đại diện lãnh đạo trường có ThS. Trương Huỳnh Như, Phụ trách nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác. Trong đó, thực hiện theo chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư các doanh nghiệp vào Tỉnh BR-VT, phía KCN PM3 sẽ cùng đồng hành với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực như: hỗ trợ nhà trường khảo sát nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tại KCN PM3 để xác định chỉ tiêu, ngành nghề cần tuyển sinh trong năm 2019 và hỗ trợ nhà trường kết nối với các doanh nghiệp cùng đào tạo theo chương trình của nhà trường nhằm giúp HSSV có điều kiện sử dụng trang thiết bị hiện đại và tiếp cận với môi trường doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hai bên sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Hai bên chụp hình lưu niệm

Khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3 tọa lạc tại phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT, đây là KCN kiểu mẫu do hai Chính phủ Việt Nam – Nhật Bản lựa chọn, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. KCN đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư, phần lớn là các doanh nghiệp Nhật Bản.