Chiều ngày 27/02/2019, Bà Cho Hye Youn – Quản lí chương trình Tình nguyện viên Văn phòng KOICA tại Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các cộng sự đến thăm, làm việc và kiểm tra hoạt động giảng dạy của Tình nguyện viên Công nghệ thực phẩm Park Dong Jin tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH).

Theo ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường: trong 6 tháng công tác tại trường, thầy Park Dong Jin đã tận tình truyền đạt kiến thức cho giáo viên của trường, thầy hòa đồng và thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc, sinh hoạt. Nhà trường đang cùng thầy Park triển khai dự án xưởng sản xuất bánh nhằm mục đích nghiên cứu, đào tạo và sản xuất các loại bánh ngay tại trường. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như mong KOICA sẽ hỗ trợ đầu tư các trang thiết bị cần thiết cho xưởng bánh. Dự kiến xưởng bánh sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2019.

Quang cảnh buổi làm việc

Bà Cho Hye Youn, đại diện KOICA cho biết: KOICA sẽ xem xét việc đầu tư thiết bị cho xưởng làm bánh. KOICA sẽ phái cử tình nguyện viên “Dream” là những học sinh Trung học vừa tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thực phẩm sang công tác tại trường vào tháng 10/2019. Đồng thời, sẽ tiếp tục tuyển TNV nghề thiết kế đồ họa cho nhà trường.

Hai Bên chụp hình lưu niệm