Công ty TNHH MiTek Việt Nam tuyển dụng 10 Họa viên kỹ thuật 05 Dự toán viên các nghề Cơ khí, điện điện tử, thiết kế đồ họa và tất cả các khối ngành kỹ thuật

Ngày đăng: 15/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH MiTek Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ, thuộc tập đoàn MiTek với hơn 13 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho ngành xây dựng, kiến trúc, giải pháp xây dựng nhà gỗ cho các khách hàng tại các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh,…  Hiện tại, chúng tôi có hơn 1,900 nhân viên bao gồm dự toán viên, kỹ sư thiết kế kết cấu và họa viên được đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều niềm vui. Do nhu cầu phát triển, công ty đang tuyển dụng các vị trí sau:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

– Họa viên kỹ thuật (Số lượng: 10 người).

– Dự toán viên (Số lượng: 05 người).

a. Yêu cầu chung:

– Tốt nghiệp Cao đẳng Cơ khí, điện – điện tử, thiết kế đồ họa và tất cả các khối ngành kỹ thuật;

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc; Ưu tiên cho các bạn sinh viên sắp và mới ra trường.

– Có thể đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật (sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc);

– Biết sử dụng các phần mềm thiết kế (AutoCAD, Revit…) là một lợi thế;

– Anh văn giao tiếp cơ bản;

– Được đào tạo để đáp ứng được yêu cầu các công việc trong lĩnh vực mới.

– Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

a. Quyền lợi:

– Lương khởi điểm theo năng lực;

– Đánh giá và chi trả lương Net theo năng lực khi kết thúc thời gian thử việc;

– Tham gia BHYT, BHXH & BHTN toàn phần theo quy định;

– Bảo hiểm sức khỏe PVI, Bảo hiểm tai nạn 24/24;

– Thưởng tháng thứ 13, thưởng hiệu suất làm việc;

– Đánh giá tăng lương hàng năm;

– Làm việc 05 ngày/tuần, 13 ngày nghỉ phép/năm;

– Đào tạo Tiếng Anh (miễn phí) tại nơi làm việc;

– CLB Thể thao, giải trí, phòng Gym, Yoga, Zumba,…;

– Cơm trưa miễn phí, café/trà miễn phí cho nhân viên.

3. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ. Bắt đầu làm việc: 06/05 và 20/05/2024.

4. Địa điểm làm việc: Tòa nhà A5, khu E-Office, Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

5. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

a. Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: bctech.edu.vn

– Facebook: facebook.com/ViecLamBCTECH

b. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có kèm số điện thoại liên lạc).

– Bản mô tả quá trình học tập, đào tạo, quá trình công tác, tóm tắt năng lực, kinh nghiệm công tác, các kỹ năng/năng lực khác;

– Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh (4*6), có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký thường trú hoặc của cơ quan quản lý người lao động;

– Giấy khám sức khỏe của các cơ sở y tế có thẩm quyền (thời hạn không quá 06  tháng tính đến ngày nhận hồ sơ);

– Bản sao công chứng hợp pháp các giấy tờ sau: Thẻ căn cước, các văn bằng (kèm bảng điểm quá trình học tập), chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng.

–> Tất cả Chụp và Scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.