Ngày 06/10/2017, tại xưởng Chế tạo khuôn mẫu, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, ông Mano Shigeki – Tổng giám đốc công ty TNHH Kyokuto Việt Nam cùng các chuyên gia của công ty tới kiểm tra tay nghề, phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên chế tạo khuôn mẫu.

Công ty TNHH Kyokuto Việt Nam được thành lập năm 2016 với 100% vốn đầu tư  nước ngoài, nhà xưởng đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, chuyên sản xuất các thiết bị đóng ngắt điện, các linh kiện điện tử…

Tổng giám Đốc Mano Shigeki (phải) cùng các chuyên gia giám sát, đánh giá bài kiểm tra

Tham gia kiểm tra tay nghề và phỏng vấn có 11 sinh viên năm 3 của nghề Chế tạo khuôn mẫu. Các sinh viên phải thực hiện bài kiểm tra thực hành phay bậc với thời gian 30 phút dưới sự giám sát và đánh giá của ông Mano Shigeki và các chuyên gia của công ty. Ngoài ra, các sinh viên phải trả lời các câu hỏi từ Tổng giám đốc và các chuyên gia trong phần phỏng vấn tập thể.

Sinh viên thực hiện bài kiểm tra thực hành phay bậc

Sau buổi kiểm tra, phỏng vấn, công ty sẽ lựa chọn 6 sinh viên có kết quả tốt nhất để thực tập trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng với công việc chính là chế tạo khuôn mẫu. Sau khi kết thúc thực tập, các em sẽ được công ty tuyển dụng chính thức.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi kiểm tra, phỏng vấn:

Quang cảnh buổi kiểm tra

Sinh viên thực hiện bài kiểm tra thực hành phay bậc

Tổng giám đốc Mano Shigeki và các chuyên gia của công ty đánh giá sản phẩm thực hành

Tổng giám đốc Mano Shigeki chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên

Quang cảnh buổi phỏng vấn tập thể