Ngày 18/01/2018, ông Lee Sung Jae, Tổng Giám đốc công ty TNHH Dongjin Global đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH) về hợp tác đào tạo và tuyển dụng lao động. Tiếp và làm việc với ông có ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Với nhu cầu mở rộng nhà xưởng và phát triển nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, Dongjin Global đang cần tuyển số lượng lớn lao động qua đào tạo, tuyển chọn những những lao động giỏi để làm đội ngũ cán bộ quản lý nòng cốt. Theo kế hoạch năm 2018, công ty sẽ tiếp nhận 200 học sinh của trường thuộc các ngành nghề: điện, điện tử, cơ khí, kế toán đến học tập và làm việc. Dự kiến những năm tiếp theo, công ty cần khoảng 500 lao động. Đại diện Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT và công ty TNHH Dongjin Global sẽ có buổi trao đổi, ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng trong thời gian tới.

Ông Lee Sung Jae, Tổng Giám đốc công ty TNHH Dongjin Global thăm các nhà xưởng

Công ty TNHH Dongjin Global là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào Khu công nghiệp Đất Đỏ 1 (huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT) vào tháng 11/2017 với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất các loại phụ tùng, dây điện, cáp điện và linh kiện điện tử của xe ô tô.