Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech tuyển dụng 02 Nhân viên Kỹ thuật và 05 Nhân viên vận hành không cần kinh nghiệm

Ngày đăng: 12/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech được thành lập năm 2014, với sự đam mê, lòng nhiệt nhiệt huyết, không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và cải tiến qua từng dự án, nên chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định là một đối tác cung cấp Dịch vụ xử lý nhiệt hàng đầu và có uy tín, đặc biệt trong ngành dầu khí.

Các dịch vụ chính chúng tôi đang cung cấp:
– Xử lý nhiệt trước, trong và sau khi hàn (Pre-heating, Post-heating, Post Weld Heat Treatment, Normalizing…) cho Piping, Vessel, Structure…
– Sấy (Refractory dry-out for paint, castable refractory)
– Tháo lắp vòng bi (Disassembly of bearings)
– Tư vấn và đào tạo (Consultancy and training)
– Cung cấp thiết bị, vật tư xử lý nhiệt (Equipments and consumables supplier)
– Phương pháp xử lý nhiệt: Electrical resistance, Induction heating, Gas burner system, Furnace.

PETROTECH hiểu rằng dịch vụ chất lượng nhằm thoả mãn sự hài lòng của khách hàng phải đi đôi với trách nhiệm với môi trường. Do vậy, chúng tôi hướng tới mục tiêu giảm tác động đến môi trường bằng bằng cách thúc đẩy các hoạt động bền vững, nghiên cứu tìm và tạo ra các vật liệu mới thay thế.

Chứng nhận ISO 9001:2015 là một mình chứng quan trọng trên con đường hiện thực hoá các mục tiêu chất lượng của Petrotech. Chúng tôi cam kết thực hiện, duy trì, cập nhật và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng – một nhân tố không thể thiếu cho một dịch vụ chất lượng cao, hiện Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí và số lượng cần tuyển:

a. Nhân viên Kỹ thuật (Số lượng: 02 người)

– Bằng cấp: Cao Đẳng trở lên ngành: điện, điện tử, tự động hóa.

– Trình độ tiếng Anh: giao tiếp cơ bản là một lợi thế.

– Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm.

– Nội dung công việc: Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

– Tính cách: hướng ngoại, cẩn thận, chăm chỉ, trung thực; sống hoà đồng.

– Hộ khẩu thường trú: Sinh sống tại TP. Vũng Tàu hoặc vùng lân cận.

b. Nhân viên vận hành (Số lượng: 05 người)

– Bằng cấp: Trung cấp nghề trở lên ngành nghề: điện, điện tử, tự động hóa.

– Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm.

– Tính cách: hướng ngoại, cẩn thận, chăm chỉ, trung thực; sống hoà đồng.

– Hộ khẩu thường trú: Sinh sống tại TP. Vũng Tàu hoặc vùng lân cận

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 22/03/2024.

4. Địa điểm làm việc: Thành phố Vũng Tàu (chính) và đi công tác và dự án nếu có yêu cầu.

5. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc).

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp, bằng nghề/chứng chỉ/tin học, ngoại ngữ…).

–> Tất cả chụp và scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.