Ngày 07/5/2019, ông Inagaki Michiyasu, Trưởng phòng kinh doanh quốc tế, Giám đốc kinh doanh chi nhánh Việt Nam, Tập đoàn Wings cùng đại diện Japan Desk BR-VT đến làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu về phối hợp đào tạo gắn với sản xuất và tuyển dụng sinh viên nghề May thời trang của trường. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Inagaki Michiyasu khảo sát các nhà xưởng

Công ty Wings Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản có nhà xưởng tại Huế và TP. Hồ Chí Minh, công ty thuộc Tập đoàn quốc tế Wings của Nhật Bản, chuyên gia công trang phục Kimono xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Qua khảo sát các nhà xưởng tại cơ sở 2 của trường ở đường 3/2, Tp. Vũng Tàu, ông Inagaki Michiyasu đánh giá cao về cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như các điều kiện khác rất thích hợp để mở xưởng sản xuất và phối hợp với trường tuyển sinh, đào tạo và tuyển dụng sinh viên nghề May thời trang.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Lãnh đạo trường sẽ có chuyến thăm và làm việc tại công ty Wings Tp.HCM trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục thảo luận việc đào tạo kết hợp sản xuất.