Ngày 14/7/2017, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Công ty Cổ phần Năng lượng Irex đã có buổi phỏng vấn, tuyển dụng lao động để làm việc tại Tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao tọa lạc tại Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là nhà máy năng lượng sạch và là Trung tâm nghiên cứu – phát triển sản phẩm năng lượng tái tạo. Trong đó, đáng chú ý là sản xuất tấm pin và tế bào quang điện công suất 150 MWp và 200 MWp. Công ty hiện có nhu cầu tuyển dụng 100 học sinh – sinh viên chuyên ngành điện, cơ khí với mức lương chính thức từ 4,5 triệu đến 6 triệu đồng tùy theo vị trí công việc và các phụ cấp khác, đặc biệt là có nhiều cơ hội được học tập và thăng tiến.

Toàn cảnh buổi phỏng vấn

Qua đợt phỏng vấn trực tiếp tại trường, hơn 20 học sinh – sinh viên đã trúng tuyển. Những học sinh – sinh viên khác nếu có nguyện vọng làm việc tại Irex có thể liên hệ phòng Đối ngoại và Hỗ trợ việc làm sinh viên của nhà trường để được tư vấn và ứng tuyển.

Trong những năm qua, có rất nhiều doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đã đến phỏng vấn, tuyển dụng lao động tại trường. Mang đến cơ hội việc làm cho các em học sinh – sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.