Công ty Cổ phần Viễn thông FPT tuyển dụng 06 Nhân viên kỹ thuật Triển khai và Bảo trì Mạng Internet FPT 03 người làm việc ở Phú Mỹ 03 người làm việc ở TP Vũng Tàu

Ngày đăng: 19/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực. Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam. Hiện công ty có nhu cầu tuyển dụng:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Nhân viên kỹ thuật Triển khai và Bảo trì Mạng Internet FPT (Số lượng: 03 người: làm việc ở Phú Mỹ, 03 người: làm việc ở Vũng Tàu).

* Mô tả công việc:

– Triển khai lắp đặt thuê bao Internet, các dịch vụ FPT cung cấp cho khách hàng.

– Tiến hành kiểm tra, sửa chữa tín hiệu đường dây Internet cho khách hàng trong phạm vi quản lý.

– Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng.

– Cài đặt, cấu hình dịch vụ Truyền hình IPTV,Wifi marketing, Camera, Voip

– Tư vấn giải pháp, mô hình mạng và hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông.

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

* Yêu cầu:

– Nam, có sức khỏe tốt, tuổi từ 18 – 30.

– Siêng năng, có phương tiện di chuyển cá nhân.

– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Điện: Điện – điện tử, Điện công nghiệp, Điện tử Công nghiệp, Điện dân dụng, Điện lạnh, Điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành liên quan về điện

– Có kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt hạ tầng viễn thông, Internet, điện lực, truyền hình cáp … là 1 lợi thế.

– Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng. Có tư duy luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

– Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc.

– Làm giờ hành chính, off 1 ngày /1 tuần.

Ghi chú: FPT Telecom không thu bất kỳ chi phí nào của Ứng viên, Sinh viên trong quá trình tuyển dụng, thực tập.

3. Quyền lợi:

– Lương chính thức: từ 8 đến 15 triệu.

– Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ khu vực làm việc gần nhà.

– Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến.

– Khen thưởng: Lương tháng 13 và thưởng thi đua, thưởng top nhân viên xuất sắc của năm.

– Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm và nghỉ mát, teambuilding cùng nhiều trải nghiệm với các CLB sở thích, chuyên môn, thể dục thể thao …

– Chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN, BH tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ và an toàn lao động.

– Đặc biệt chính sách bảo hiểm PNC Care dành riêng cho CBNV Phương Nam.

– Các chế độ khác: Theo Luật Lao động Việt Nam và Quy định tài chính của công ty

– Thuộc biên chế công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam (Đối tác độc quyền của FPT Telecom).

4. Địa điểm làm việc và Thời gian đăng ký:

+ Địa điểm: địa bàn Thị xã Phú Mỹ và TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Thời gian đăng ký: Từ nay đến khi tuyển đủ số lượng nhân sự.

5. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ  BR-VT:

Điện thoại: (0254) 3583.545. Zalo/HP: 0944.882.668.

Email: haidt@bctech.edu.vn

Website: www.bctech.edu.vn ,

Facebook: www.facebook.com/vieclamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc), sơ yếu lý lịch, CV nêu rõ quá trình học tập công tác.

– Hộ khẩu, giấy khai sinh, căn cước công dân bản công chứng.

– Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng và các bằng cấp khác có liên quan đến vị trí ứng tuyển.

–> Tất cả chụp và Scan thành 01 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.