Công ty Cổ Phần Thương mại Và Kỹ thuật LTECH cần tuyển dụng 02 nam  Nhân viên Cơ khí làm việc tại Vũng Tàu và Long Sơn

Ngày đăng: 16/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Cổ Phần Thương mại Và Kỹ thuật LTECH là công ty chuyên Gia công, sản xuất, chế tạo kết cấu cầu trục, đường ống, bể chứa, bồn áp lực; Chế tạo các sản phẩm cơ khí dùng cho các công trình dầu khí, công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, công trình điện; (Doanh nghiệp không được lập xưởng sản xuất trong khu dân cư, chỉ được phép hoạt động khi đảm bảo đủ điều kiện theo quy định của Luật bảo vệ môi trường và pháp luật có liên quan). Do nhu cầu mở rộng nhà xưởng và phát triển nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty cần tuyển dụng vị trí sau:

2. Vị trí và số lượng tuyển:

Nhân viên Cơ khí: Số lượng: 02 người/Nam

* Mô tả công việc:

– Thiết kế, bóc tách bản vẽ, bóc tách vật tư.

– Giám sát, theo dõi, báo cáo công tác thi công tại công trình.

– Lập các biên bản nghiệm thu, vẽ hoàn công dự án (sẽ được hướng dẫn).

– Đi làm tại các công trình xa – có xe công ty.

– Các công việc khác liên quan.

* Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành cơ khí hoặc chuẩn bị ra trường (chờ lấy bằng), không tuyển thực tập.

– Kinh nghiệm: ưu tiên người có 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

– Biết sử dụng các phần mềm trong ngành cơ khí.

– Biết đọc bản vẽ/tài liệu bằng tiếng Anh.

– Tuổi từ 21 đến 25.

3. Quyền lợi:

– Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn.

– Thử việc 2 tháng.

– Được ký Hợp đồng lao động và hưởng quyền lợi theo quy định công ty và Pháp luật hiện hành.

– Lương tháng 13, thưởng các ngày Lễ/Tết, nghỉ phép theo quy định, đi du lịch 1 lần/năm.

– Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.

4. Địa điểm làm việc:

– Trụ sở văn phòng: tại Vũng Tàu

– Xưởng: tại Long Sơn – TP Vũng Tàu

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 31/05.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc), CV giới thiệu quá trình học tập và công tác.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– Bản photo công chứng Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ nghề.

– Bản photo công chứng Căn cước công dân.

– Bản sao giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe (bs sau).

–> Tất cả chụp và Scan thành 01 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.