Công ty Cổ phần Hanacans tuyển dụng 05 Nam Nhân viên Vận hành máy

Ngày đăng: 04/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Cổ phần Hanacans chuyên sản xuất lon nhôm và nắp nhôm, bao bì bằng kim loại cho ngành bia, nước giải khát. Với hơn 10 năm hoạt động, Hanacans hiện nay là một trong những Công ty sản xuất vỏ lon hàng đầu tại Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng sản xuất và kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí cho nhà máy mới, vị trí và số lượng cần tuyển:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển: Nhân viên Vận hành máy (Số lượng 05 người/Nam)

+ Mô tả công việc:

– Vận hành các thiết bị trong khu vực sản xuất đúng quy trình, thông số để đáp ứng kế hoạch sản xuất hàng ngày với các sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí.

– Vận hành các máy trên dây chuyền sản xuất vỏ lon

– Sửa chữa các lỗi nhỏ xảy ra trong quá trình sản xuất

– Kiểm tra tình trạng các máy và ghi lại các thông số cơ bản của các máy đảm bảo tất cả các máy đang chạy trong các thông số kỹ thuật cho phép. Các thông số cơ bản được qui định trong tài liệu Process check.

– Áp dụng theo tài liệu hướng dẫn sử lý các sự cố vặt hằng ngày (trouble shooting) để sửa chữa các sự cố duy trì máy chạy sản xuất ổn định.
– Tuân thủ và thực hiện nghiêm túc theo các yêu cầu, quy định của Công ty và hướng dẫn của cán bộ quản lý;

– Thực hiện các công việc khác được phân công theo chức danh công việc.

+ Yêu cầu:

– Giới tính: Nam. Tuổi từ 18 – 35.

– Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp nghề/ cao đẳng nghề chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, điện, điện tử, điện công nghiệp.

– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vận hành máy/ Chấp nhận làm việc theo ca.

3. Phúc lợi:

– Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm tai nạn 24h

– Đánh giá thành tích 2 lần/năm.

– Thưởng lương tháng 13.

– Thưởng thành tích 1 lần/ năm.

– Môi trường làm việc thân thiện, thoái mái, an toàn.

– Can teen ăn trưa.

– Được đào tạo chuyên môn khi bắt đầu công việc.

– Chế độ phúc lợi, phụ cấp nhân viên đầy đủ

– Các hoạt động nhân viên: Tiệc tất niên, Du lịch, quà tết, quà Trung thu, quà thiếu nhi, quà 8/3, quà Quốc khánh 2/9.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2024 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

5. Địa điểm làm việc: KCN B1- Tiến Hùng – Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Danh mục hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng)

– Giấy khai sinh bản sao.

– Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng).

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

– CMND công chứng.

– 4 ảnh 3×4.

– Đơn xác nhận dân sự.

Lưu ý: Tất cả chụp và Scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên để gửi trước thông tin cho nhà tuyển dụng và bổ sung bản gốc sau khi trúng tuyển.