Công ty Cổ phần Bao bì Đạm Phú Mỹ tuyển dụng Nhân viên hỗ trợ kho vật tư làm việc tại Phú Mỹ

Ngày đăng: 08/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Cổ phần Bao bì Đạm Phú Mỹ được thành lập trên cơ sở Nhà máy sản xuất bao bì Hương Phong, gồm các cổ đông sáng lập là Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí – Công ty CP (PVFCCo), Công ty TNHH Hương Phong và cá nhân khác. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh bao bì từ nhựa PP, PE và Giấy Kraft. Lĩnh vực kinh doanh vật tư – thiết bị ngành dầu khí, phân bón và cho thuê kho bãi cũng được Công ty quan tâm phát triển, nay công ty do nhu cầu sản xuất cần tuyển dụng các vị trí sau:

2. Vị trí và số lượng tuyển:

Nhân viên hỗ trợ kho vật tư: (Số lượng 01 người)

a. Mô tả công việc

– Hỗ trợ trong việc thực hiện kế hoạch xuất vật tư hằng ngày dựa trên nhu cầu và vật tư có sẵn.
– Theo dõi lịch trình xuất vật tư và điều chỉnh nếu cần thiết để đảm bảo vật tư tiến độ sản xuất.

– Thực hiện các công việc khác theo phân công của trưởng kho.
– Thực hiện các biện pháp an toàn để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho bản thân và đồng nghiệp.
– Tuân thủ các quy tắc và quy định an toàn trong quá trình hoạt động trong kho bãi.

– Liên lạc chặt chẽ với các bộ phận khác nhau như quản lý sản xuất, kỹ thuật, và nhân sự để đảm bảo thông tin được truyền đạt hiệu quả.

b. Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên trong các chuyên ngành liên quan như Kỹ thuật điện, điện tử, cơ khí.

– Chấp nhận người mới tốt nghiệp.

– Có sức khỏe tốt, có thái độ tích cực.

3. Quyền lợi:

– Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật nhà nước.

– Lương từ 6-7 triệu đồng đi hành chính, tăng ca tính theo luật lao động.

– Phụ cấp cơm – Thưởng KPIs, Lương tháng 13.

– Du lịch hàng năm

– Có bố trí chỗ ở cho nhân viên ở xa.

4. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi tuyển được người.

5. Địa điểm làm việc: Đường 1B, KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc).

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp, bằng nghề/chứng chỉ/tin học, ngoại ngữ…).

–> Tất cả chụp và scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email hoặc Zalo ở bên trên.