Từ ngày 09/12/2019 – 03/01/2019, Đoàn Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT triển khai thực hiện công trình thanh niên năm 2019 với tên công trình “Bình hoa xanh” nhằm hưởng ứng phong trào tái chế, giảm thiểu nhựa thải ra môi trường.

BCH Đoàn trường, các liên chi đoàn, chi đoàn viên chức đã vận động đoàn viên thanh niên thu thập được 150 chai nhựa gồm chai nước ngọt 1,5 lít, chai nước biển 750 ml (Bệnh viện Bà Rịa trao tặng). Các đoàn viên thanh niên đã tự tay trang trí, vẽ lên các chai nhựa những hình ảnh sinh động, đẹp mắt, hài hước theo ý tưởng của mình và tự lắp đặt bình hoa tại các phòng làm việc, các nhà xưởng. Các liên chi đoàn còn vận động HSSV đóng góp 150 cây cảnh để cắm vào các bình hoa thủy sinh tái chế từ chai nhựa.

Đoàn viên thanh niên BCTECH thực hiện công trình “Bình hoa xanh”

Công trình “Bình hoa xanh” đã phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống và công tác, phát huy tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc đóng góp sức lực, trí tuệ, nhiệt huyết cho quá trình phát triển của đơn vị.

Các hình ảnh được ghi nhận: