Ngày 14/11/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Xuyến sinh năm 1924 tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT.

Hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Xuyến do Công đoàn trường tổ chức thường xuyên. Theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường, từ tháng 8/2017, mỗi tháng nhà trường hỗ trợ cho Mẹ số tiền 500 nghìn đồng.

ThS. Lê Phước Triều – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

Tại buổi thăm hỏi, ThS. Lê Phước Triều – Chủ tịch Công đoàn trường thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập tự do của Tổ Quốc. ThS. Lê Phước Triều chúc Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của tập thể nhà trường.