Chiều ngày 12/6/2018, ông Trương Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh công bố và trao Quyết định phân công bà Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động của trường kể từ ngày 01/6/2018.

Ngày 29/5/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Quyết định 1387/QĐ-UBND về việc phân công bà Trương Huỳnh Như, sinh ngày 11/9/1977, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động của trường kể từ ngày 01/6/2018. Bà Trương Huỳnh Như có trách nhiệm tiếp nhận bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành và các vấn đề liên quan đến hoạt động của nhà trường từ Nguyên Hiệu trưởng Lê Duy Cầu theo quy định hiện hành kể từ ngày 01/6/2018.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Trương Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng bà Trương Huỳnh Như nhận nhiệm vụ mới. Ông Trương Thanh Phong nhấn mạnh: lãnh đạo tỉnh đánh giá bà Trương Huỳnh Như là cán bộ lãnh đạo có năng lực, giàu kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành hoạt động đào tạo của trường và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Do đó, lãnh đạo tỉnh tin tưởng bà Trương Huỳnh Như sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm và sự năng động, sáng tạo, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Ông Trương Thanh Phong thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định phân công thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động của BCTECH cho bà Trương Huỳnh Như

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT bày tỏ niềm vinh dự khi được UBND tỉnh giao nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động của trường. Bà Trương Huỳnh Như khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức của trường đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích mới trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.